HAPPY MOM CHID HAPPY

Lam-Me-Hanh-Phuc-Ebook

Tải Và Xem Miễn Phí Làm Mẹ Hạnh Phúc...

Nuôi dạy những đứa trẻ tự lập và giàu cảm xúc

VỀ XUÂN QUỲNH

Trong hơn 3 năm vừa qua, Xuân Quỳnh đã thay đổi được cuộc sống của mình cũng như mối quan hệ với các con, nhờ vào việc thấu hiểu, đồng cảm và lắng nghe con. Mình cũng chia sẻ những bài học cuộc sống, kinh nghiệm làm mẹ để giúp đỡ cho rất nhiều những ông bố bà mẹ trên hành trình đồng hành cùng con, giúp đỡ bố mẹ nuôi dạy những em bé tự lập, tự tin và hạnh phúc trong tương lai, và nuôi dưỡng niềm đam mê đọc sách với các em nhỏ.
Với sứ mệnh lan tỏa giáo dục chuyển hóa từ trong gia đình, kiến tạo nên hàng chục nghìn gia đình Việt Nam hạnh phúc, thịnh vượng, Xuân Quỳnh khao khát được cống hiến và phụng sự tất cả các bố mẹ bằng trái tim chân thành và tận tụy nhưng cũng đầy nhiệt huyết. Hẹn gặp lại các bố mẹ trên từng hành trình hạnh phúc!

CHƯƠNG TRÌNH

NUÔI DẠY NHỮNG EM BÉ TỰ LẬP VÀ GIÀU CẢM XÚC (0-3 Tuổi)

Khóa học này được thiết kế bằng chính những trải nghiệm thực tế và những tình huống thường ngày trong hầu hết gia đình Việt Nam theo sát các giai đoạn phát triển tâm sinh lý của con bởi vì vậy mọi thứ đều rất tự nhiên, đơn giản và dễ dàng để bố mẹ có thể áp dụng với em bé của mình ngay tại nhà. Giúp bố mẹ thấu hiểu bản chất của sự tự lập ở trẻ Xây dựng những thói quen ứng xử của cha mẹ phù hợp với từng giai đoạn cụ thể của trẻ (0-18 tháng, từ 18 tháng đến 2 tuổi, từ 2 tuổi trở lên) Thiết lập thói quen tự lập trong sinh hoạt gia đình (ăn, ngủ, vệ sinh)

5 NGÀY HIỂU CON CHÚNG TA (0-6 Tuổi) hoàn toàn MIỄN PHÍ

Làm thế nào để thoát khỏi hoàn toàn căng thẳng trong quá trình làm mẹ và tự tin giáo dục con mình ngay tại nhà mà không phải đọc quá nhiều tài liệu nuôi dạy con cái cũng tiếp tục những cuộc chạy đua giáo dục sớm không hồi kết?

Tôi biết ở ngoài kia, rất nhiều bố mẹ đang trải qua một khoảng thời gian hoang mang hơn bao giờ hết bởi bị “bội thực thông tin” về nuôi dạy con cái, nhưng tuy nhiên vẫn luẩn quẩn trong rất nhiều câu hỏi như:
Điều gì thực sự là cần thiết để chăm sóc cho tuổi thơ của con?
Giáo dục sớm cho trẻ thực chất là gì?
Tại sao con mình luôn bướng, lỳ, nhút nhát, chậm chạp?
Làm thế nào để và giúp con trở thành những đứa trẻ tự lập, hạnh phúc trong tương lai?
Làm thế nào để tôi chuyển hóa được chính bản thân mình để nuôi con trong bình an?

Sự thật là “Bất kể khi nào bạn nhận thấy khó khăn trong công cuộc nuôi dạy con cái, đó là khi phải nhìn nhận lại chính bản thân mình”. Nếu chúng ta dám thay đổi, tìm hiểu phương pháp giáo dục khoa học, kết quả vẫn là chính mình nhưng với một phiên bản TỐT HƠN, năng lượng tràn đầy hơn, và tư duy về nuôi dạy con tích cực hơn.
Đó là lý do Xuân Quỳnh sắp tới đây sẽ tổ chức chương trình “5 NGÀY HIỂU CON CHÚNG TA” này các bạn sẽ khám phá được những bí mật về con trẻ và nghệ thuật tương tác với trẻ trong giai đoạn 0-6 tuổi, đồng thời sở hữu những ngôn từ để kiến tạo lên những em bé thông minh và hạnh phúc.


Bí quyết thay đổi bộ ngôn từ giúp em bé thông minh, xuất chúng
5 Bước xóa tan cơn nóng giận của cha mẹ?
Chìa khóa để thấu hiểu nội tâm của mọi đứa trẻ Nghệ thuật làm tan chảy trái tim và hàn gắn các mối quan hệ?
Với kinh nghiệm hơn 3 năm nghiên cứu về giáo dục sớm và hơn 5 năm làm việc trong môi trường giáo dục mầm non, và điều tuyệt vời nhất là hành trình suốt 5 năm phát triển bản thân và làm bạn cùng 2 con, đây sẽ là kho kiến thức và trải nghiệm lớn để các bố mẹ đều có thể tự tin trở thành “chuyên gia riêng” của con mình.

  • Bộ tư duy của Top 5% bậc cha mẹ thông thái nhất thế giới
  • Bộ câu hỏi kích thích tư duy, trí tưởng tượng và năng lực ngôn ngữ cho trẻ.
  • Bí quyết thay đổi bộ ngôn từ giúp em bé thông minh, xuất chúng
  • 5 Bước xóa tan cơn nóng giận của cha mẹ?
  • Chìa khóa để thấu hiểu nội tâm của mọi đứa trẻ
  • Nghệ thuật làm tan chảy trái tim và hàn gắn các mối quan hệ?

Khóa học này trị giá 499k và bạn hoàn toàn có thể nhận nó hoàn toàn Miễn phí bằng cách chia sẻ link dưới đây và mời thêm 5 người bạn cũng quan tâm đến chủ đề này vào nhóm học tập.

>>> Ấn vào nút bên dưới để không bỏ lỡ cơ hội được vào nhóm Học tập:

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ TÔI?

KẾT NỐI VỚI TÔI

FACEBOOK

TIK TOK

YOUTUBE

Lam-Me-Hanh-Phuc-Ebook

Tải Và Xem Miễn Phí Làm Mẹ Hạnh Phúc...

Nuôi dạy những đứa trẻ tự lập và giàu cảm xúc