HAPPY MOM

HAPPY KIDS

HAPPY MOM

HAPPY KIDS

Tải Và Xem Miễn Phí Làm Mẹ Hạnh Phúc...

Nuôi dạy những đứa trẻ tự lập và giàu cảm xúc

VỀ XUÂN QUỲNH

Trong hơn 1 năm vừa qua, Xuân Quỳnh đã thay đổi được cuộc sống của mình cũng như mối quan hệ với các con, nhờ vào việc thấu hiểu, đồng cảm và lắng nghe con. Mình cũng chia sẻ những bài học cuộc sống, kinh nghiệm làm mẹ để giúp đỡ cho rất nhiều những ông bố bà mẹ trên hành trình đồng hành cùng con, giúp đỡ bố mẹ nuôi dạy những em bé tự lập, tự tin và hạnh phúc trong tương lai, và nuôi dưỡng niềm đam mê đọc sách với các em nhỏ...

CHƯƠNG TRÌNH

NUÔI DẠY NHỮNG EM BÉ TỰ LẬP VÀ GIÀU CẢM XÚC (0-3 Tuổi)

Khóa học này được thiết kế bằng chính những trải nghiệm thực tế và những tình huống thường ngày trong hầu hết gia đình Việt Nam theo sát các giai đoạn phát triển tâm sinh lý của con bởi vì vậy mọi thứ đều rất tự nhiên, đơn giản và dễ dàng để bố mẹ có thể áp dụng với em bé của mình ngay tại nhà. Giúp bố mẹ thấu hiểu bản chất của sự tự lập ở trẻ Xây dựng những thói quen ứng xử của cha mẹ phù hợp với từng giai đoạn cụ thể của trẻ (0-18 tháng, từ 18 tháng đến 2 tuổi, từ 2 tuổi trở lên) Thiết lập thói quen tự lập trong sinh hoạt gia đình (ăn, ngủ, vệ sinh)

5 NGÀY HIỂU CON CHÚNG TA (0-6 Tuổi)

Nhà giáo dục Nguyễn Hiến Lê từng nói: "Hiểu trẻ là ta đã làm được phân nửa việc dạy chúng rồi" “Con cái là bản sao hoàn hảo của cha mẹ”.

Nếu chúng ta dám thay đổi, tìm hiểu phương pháp giáo dục khoa học, kết quả vẫn là chính mình nhưng với một phiên bản TỐT HƠN, năng lượng tràn đầy hơn, tư duy về nuôi dạy con tích cực hơn.

Trong chương trình “5 ngày hiểu con chúng ta” này các bạn sẽ khám phá được những bí mật về con trẻ và nghệ thuật tương tác với trẻ trong giai đoạn 0-6 tuổi, đồng thời sở hữu những ngôn từ để kiến tạo lên những em bé thông minh và hạnh phúc.

Cụ thể bạn sẽ học được gì? 

  • 7 bước đơn giản để kiểm soát cảm xúc, chuyển hóa cơn giận của các cha mẹ.
  • Sáng tạo các bài học để phát triển tư duy và ngôn ngữ vượt trội cho trẻ.
  • Bài tập trải nghiệm giúp bạn biết trân quý tất cả những điều tuyệt vời mình đang có và tự tin làm cha mẹ của con mình.
  • Bí quyết thay đổi “bộ ngôn từ” để trẻ trở thành những em bé độc lập, tự tin giàu cảm xúc.
  • Làm chủ các giai đoạn vàng trong hành trình phát triển của con để kích hoạt được các khả năng vượt trội của bé.
  • Cung cấp những tư liệu và giải pháp giáo dục ưu việt giúp bố mẹ giáo dục trẻ ngay tại nhà.

BLOG

NẮM CÁI TA MUỐN

Từng ngày trôi qua có biết bao cơ hội vụt qua trước mắt, người biết nắm thì “khôn” lên từng giờ, kẻ dại khờ thì mải nhìn cơ hội vụt qua rồi nằm dài kêu người ta may mắn. Cảm ơn vì mỗi ngày trôi qua tôi có thêm 1 bài học mới. Để tôi

Tìm Hiểu Thêm

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ TÔI?

KẾT NỐI VỚI TÔI

Facebook Xuân Quỳnh

FACEBOOK

Tik Tok Xuân Quỳnh

TIK TOK

Youtube Xuân Quỳnh

YOUTUBE

Tải Và Xem Miễn Phí Làm Mẹ Hạnh Phúc...

Nuôi dạy những đứa trẻ tự lập và giàu cảm xúc